top of page

Sản phẩm

Gạo Lứt Nâu Organic

LOGO-COMAY-01.png
5f0297b945f09891058458.jpeg
gao-co-may-lut-nau-organic-hop-1kg-202106260813014711.jpeg

Quy cách đóng gói: Túi PA hút chân không (theo quy chuẩn 1kg x 25 túi); lon bơm khí nitơ (theo quy chuẩn 1kg x 10 lon).

Đặc tính sản phẩm: Hạt gạo dài, màu nâu đỏ đặc trưng, cơm ngọt, mềm và dẻo dai.

Thành phần: Giống lúa ST24.

Vùng nguyên liệu: Các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong.

Quy trình canh tác: Gạo Lứt Nâu Organic là sản phẩm gạo chuyên biệt được sản xuất từ giống lúa ST trứ danh trong quy trình hữu cơ khép kín, sạch từ quá trình canh tác cho đến khâu thu hoạch, chế biến, bảo quản và đóng gói thành phẩm của Cỏ May. Gạo Lứt Nâu Organic là loại gạo được giữ nguyên cám của hạt gạo nên thừa hưởng được mà nâu đỏ tự nhiên. Đây là sản phẩm gạo nguyên bản có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều cho với gạo trắng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Quy trình chế biến và bảo quản: Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu được đưa về nhà máy Cỏ May với hệ thống sấy - xay xát rồi sau đó được lưu giữ trong hệ thống silo trữ lạnh OBIAL công nghệ hiện đại từ châu Âu để bảo quản độ tươi của gạo và chu kỳ chất lượng được kéo dài. Thông qua quá trình sản xuất trong dây chuyền khép kín nghiêm ngặt, những hạt gạo hữu cơ với giá trị dinh dưỡng và chất lượng nguyên bản nhất được lựa chọn để trở thành gạo Lứt Nâu Organic đạt chứng nhận USDA và JAS chuẩn quốc tế.

Quy trình đóng gói: Gạo thành phẩm được đóng vào túi PA hút chân không định hình hoặc ứng dụng công nghệ hút chân không và bơm khí ni-tơ đóng vào lon nên giúp cho hạt gạo được bảo tồn dưỡng chất cũng như mùi thơm lâu hơn, đồng thời đạt giá trị về cảm quan.

bottom of page