top of page

Gạo Lứt Đỏ

z4523740724031_b87c366b62739ae3fb27ff750fcc2963.jpg
pork-curry-water-spinach-soup-with-berry-rice.jpeg

Quy cách đóng gói: Túi PA hút chân không theo quy chuẩn 2.5kg x 10 túi.

Đặc tính sản phẩm: Hạt cơm ngon, dẻo, vị nguyên bản, giàu chất dinh dưỡng.

Vùng nguyên liệu: Các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong.

Quy trình canh tác: Gạo Lứt Đỏ là sản phẩm gạo được sản xuất từ vùng nguyên liệu của Cỏ May tại các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong. Đây là một loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng, với mùi thơm đặc trưng khác biệt và giữ được vị nguyên bản của hạt ngọc trời. Gạo Lứt Đỏ phù hợp với người yêu thích sự khẩu vị nguyên bản và cần một hàm lượng dinh dưỡng lớn, hay người bị tiểu hoặc ăn kiêng.

Quy trình chế biến và bảo quản: Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu được đưa về nhà máy Cỏ May với hệ thống sấy - xay xát rồi sau đó được lưu giữ trong hệ thống silo trữ lạnh OBIAL công nghệ hiện đại từ châu Âu để bảo quản độ tươi của gạo và chu kỳ chất lượng được kéo dài. Thông qua quá trình sản xuất trong dây chuyền khép kín nghiêm ngặt, những hạt gạo hữu cơ với giá trị dinh dưỡng và chất lượng nguyên bản nhất được lựa chọn để trở thành gạo Lứt Đỏ giàu dinh dưỡng.

Quy trình đóng gói: Gạo thành phẩm được đóng vào túi PA hút chân không định hình nên giúp cho hạt gạo được bảo tồn dưỡng chất cũng như mùi thơm lâu hơn, đồng thời đạt giá trị về cảm quan.

bottom of page