top of page

Sản phẩm

Gạo Long Châu Organic

LOGO-COMAY-01.png
DSC00172.JPG
5f028fdf28f2a403145116_edited.jpg

Quy cách đóng gói: Túi PA hút chân không (theo quy chuẩn 1kg x 25 túi); lon bơm khí nitơ (theo quy chuẩn 1kg x 10 lon).

Đặc tính sản phẩm: Hạt dài trong, gạo thơm, cơm ngọt, mềm và dẻo dai cơm.

Thành phần: Giống lúa ST24.

Vùng nguyên liệu: Các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong.

Quy trình canh tác: Gạo Long Châu 66 Organic là sản phẩm gạo chuyên biệt được sản xuất từ giống lúa ST trứ danh trong theo quy trình hữu cơ khép kín, sạch từ quá trình canh tác luân canh lúa – tôm cho đến khâu thu hoạch, chế biến, bảo quản và đóng gói thành phẩm của Cỏ May. Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và thuốc trừ sâu nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Quy trình chế biến và bảo quản: Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu được đưa về nhà máy Cỏ May với hệ thống sấy - xay xát rồi sau đó được lưu giữ trong hệ thống silo trữ lạnh OBIAL công nghệ hiện đại từ châu Âu để bảo quản độ tươi của gạo và chu kỳ chất lượng được kéo dài.

Thông qua quá trình sản xuất trong dây chuyền khép kín nghiêm ngặt, những hạt gạo hữu cơ chất lượng nhất được lựa chọn để trở thành gạo Long Châu 66 Organic đạt chứng nhận USDA và JAS chuẩn quốc tế.

Quy trình đóng gói: Gạo thành phẩm được đóng vào túi PA hút chân không định hình hoặc ứng dụng công nghệ hút chân không và bơm khí nitơ đóng vào lon nên giúp cho hạt gạo được bảo tồn dưỡng chất cũng như mùi thơm lâu hơn, đồng thời đạt giá trị về cảm quan.

bottom of page